0982 034 226

author Hotline: 0982.034.226 - 0911.55.77.57

So sánh các bảng liệt kê

Bình Dương: Cán bộ sách nhiễu, gây phiền hà, gọi ngay đường dây nóng 1022

Sự miêu tả

Nếu bức xúc hoặc thắc mắc, người dân trên địa bàn tỉnh Bình Dương có thể gọi ngay đường dây nóng qua số 1022 để được cơ quan chức năng tiếp nhận, giải quyết.

Sáng 24-11, tại TP Thủ Dầu Một, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương tổ chức lễ công bố vận hành hệ thống đường dây nóng 1022.

Theo đó, hệ thống này sẽ tiếp nhận thông tin phản ánh của người dân và doanh nghiệp bất cứ lúc nào (kể cả lễ, Tết) thông qua nhiều phương thức khác nhau như: Gọi điện trực tiếp đến số 1022, liên hệ qua Internet (Zalo, Viber, Facebook). Những thắc mắc của người dân sẽ được trả lời trực tiếp hoặc chuyển tiếp đến cơ quan chức năng, có thẩm quyền.

Mô hình xử lý thông tin qua đường dây nóng

Ngoài tiếp nhận các phản ánh của người dân và doanh nghiệp liên quan đến thủ tục hành chính, hành vi chậm trễ, gây phiên hà của cán bộ, đường dây nóng còn nhận các thông tin khẩn cấp trên nhiều lĩnh vực khác như: Tình hình an ninh trật tự, cứu nạn, cứu hộ, cấp cứu.

Lễ công bố vận hành đường dây nóng.

Theo ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, đường dây nóng này có ưu điểm là số dễ nhớ, vận hành liên tục không nghỉ. Ông Hưng hy vọng đây sẽ là cầu nối hữu hiệu giữa người dân và chính quyền.

Địa chỉ nhà

  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Thông tin liên lạc

hoanghieu
hoanghieu
0982034226

Hỏi về tài sản này

Không có đánh giá ( 0 ra khỏi 5 )

    Viết đánh giá

    Đăng nhập để xem xét